Dịch vụ Door to Door

Trong vận chuyển, “Doot to Door” được hiểu rộng ra là đến tận nơi người gửi để nhận hàng và đến tận nơi người nhận để trả hàng. Dịch vụ trọn gói “Door to Door” có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không bị lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tiết kiệm từng khâu, hàng hóa sẽ được giao tận nơi một cách an toàn với các giải pháp tối ưu.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ DOOR TO DOOR CỦA SS LOGISTICS?

  • Giá cả cạnh tranh.
  • Lập kế hoạch tối ưu nhất để thời gian vận chuyển cho khách hàng nhanh nhất.
  • Đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm đối với hàng giao Door to Door. Họ sẽ tư vấn cho bạn nên dùng kết hợp các phương tiện như thế nào cho tối ưu nhất, cần những chứng từ gì cho hàng của bạn để hàng vào nước nhập một cách dễ dàng, và làm thế nào để bạn được miễn thuế nhập khẩu.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về Local charge, khoảng cách điạ lý một cách chính xác và dịch vụ hoàn hảo với hệ thống đaị lý rộng khắp , uy tín và chất lượng hàng đầu.
  • Lưu trữ và nhận hàng từ nhiều nhà sản xuất để kết hợp vận chuyển.
  • Bạn có thể mua bảo hiểm cho bất kỳ điều khoản nào mà bạn thấy cần thiết.
  • Bạn sẽ được cập nhật thông tin một cách liên tục về hàng hoá như thể bạn đang có mặt tại hiện trường làm hàng.


Chúng tôi đã trang bị tốt về kiến thức và tích lũy được nhiều quan hệ, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn tối đa mong đợi của khách hàng khi khách hàng chọn SS Logistics.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính

Địa chỉ: 280A25 đường Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM, Việt Nam.
Email: info@sslogistics.com.vn
Tel: + (84)- 28.7106.9986
Fax: + (84)- 28.7106.9986

Copyright © 2022 - Song Song Logistics. All rights reserved. Design by i-web.vn