Dịch vụ gom hàng lẻ

Trong chuyên chở hàng hóa, dịch vụ gom hàng là không thể thiếu được. Dịch vụ gom hàng lẻ là dịch vụ tập hợp những lô hàng lẻ từ nhiều người gửi ở cùng một nơi đi, thành những lô hàng nguyên để gửi và giao cho nhiều người nhận ở cùng một nơi đến.

SS Logistics chuyên cung cấp dịch vu gom hàng lẻ (LCL) vận chuyển bằng đường biển Quốc tế.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ CỦA SS LOGISTICS?

  • Ngoài dịch vụ vận chuyển, SS Logistics còn cung cấp các dịch vụ liên quan. Dịch vụ gửi / nhận hàng lẻ xuất nhập khẩu được chúng tôi thực hiện không chỉ là phần vận chuyển quốc tế mà còn bao gồm các dịch vụ nhận / giao hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu, sắp xếp đóng gói, bao kiện hàng hoá theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế, hun trùng, mua bảo hiểm, chuyển hàng qua kho CFS, thực hiện các thủ tục chứng từ Xuất nhập khẩu và Hải quan theo quy định với từng loại mặt hàng …
  • Sẵn sàng giúp khách hàng mới, tư vấn tiết kiệm thời gian cho Quý khách trong việc chọn lựa người vận tải để phục vụ việc xuất nhập hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
  • Có đội ngũ cán bộ hiểu biết về luật lệ, nghiệp vụ chuyển hàng hóa bằng container có đủ kinh nghiệm, về kỹ thuật đóng gói hàng hóa vào container để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tận dụng dung tích và trọng tải của container.
  • Có quan hệ rộng rãi với người vận tải để ký các hợp đồng vận tải dài hạn với giá cước ưu đãi.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính

Địa chỉ: 280A25 đường Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM, Việt Nam.
Email: info@sslogistics.com.vn
Tel: + (84)- 28.7106.9986
Fax: + (84)- 28.7106.9986

Copyright © 2022 - Song Song Logistics. All rights reserved. Design by i-web.vn