Dịch vụ vận chuyển hàng dự án

Công ty SS Logistics cung cấp các dịch vụ liên quan đến tổ chức giao nhận và vận chuyển hàng công trình, dự án, nhà xưởng từ khâu đặt kế hoạch đến thực hiện. Luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bởi chúng tôi luôn đặt mục tiêu chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực chuyên môn của mình.

Luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bởi chúng tôi luôn đặt mục tiêu chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực chuyên môn của mình.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN CỦA SS LOGISTICS?

Đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng:

Đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, Palang, máy khoan bê tông… để phục vụ cho công việc tháo dỡ nhà xưởng, phá dỡ công trình, vận chuyển nhà xưởng, phế thải ra khỏi công trình…

An toàn:

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên vận tải hàng công trình, dự án. Hàng hóa sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể được vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn một cách chuyên nghiệp nhất.

Đúng tiến độ:

Là những người lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rõ về tải trọng, kết cấu cũng như các phương pháp vận chuyển loại hàng này đồng thời nắm bắt các tuyến đường, phối hợp các loại phương tiện vận chuyển khác nhau để đảm bảo vận chuyển hàng đúng lịch trình, đúng tiến độ và an toàn.

Đội ngũ chuyên nghiệp:

Việc di dời máy móc, chuyển nhà xưởng luôn là một công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao kết hợp những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại đồng thời qui trình làm việc phải chính xác đến từng chi tiết vì hậu quả của những thao tác không tốt là khôn lường . Với bề dày kinh nghiệm cùng sự đầu tư có định hướng vào máy móc trang thiết bị cơ giới hạng nặng chuyên dụng. Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ chuyển nhà xưởng, di dời máy móc mà mình cung cấp…..

QUY TRÌNH HỢP TÁC VỀ DỊCH VỤ KHO BÃI

  • Khách hàng liên hệ SS Logistics.
  • SS Logistics khảo sát hàng hóa, lên kế hoạch chi tiết, báo giá đến khách hàng.
  • Ký hợp đồng dịch vụ.
  • Thực hiện hợp đồng.
  • Nghiệm thu.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính

Địa chỉ: 280A25 đường Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM, Việt Nam.
Email: info@sslogistics.com.vn
Tel: + (84)- 28.7106.9986
Fax: + (84)- 28.7106.9986

Copyright © 2022 - Song Song Logistics. All rights reserved. Design by i-web.vn