Giới thiệu về SS Logistics

Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song được thành lập năm 2007

Tên viết tắt: SS Logistics Co., Ltd.
Tên đối ngoại: Parallel Logistics Company Limited
Loại hình DN: Công ty TNHH hai thành viên trở lên

TRỤ SỞ CHÍNH : 
280A25 Lương Định Của (KDC 280), P. An Phú, Q.2 Thành phố Hồ Chí Minh
Tel : + 84-028.7106.9986
Fax:
0283.620.9354
Email:  info@sslogistics.com.vn – info@s2s.vn

VĂN PHÒNG Thành Phố Hải Phòng :
Địa chỉ: Phòng 618, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.
Tel:  + 84 – 225 – 8831 618
Fax:
0283.620.9354
Email:  hph@sslogistics.com.vn
WebSite  : www.sslogistics.com.vn

Phương châm hoạt động của công ty : “Shoulder 2 Shoulder” (kề vai sát cánh). Từ phương châm này mà tất cả anh em trong công ty hỗ trợ nhau hết mình, cùng nhau giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phương châm này không chỉ áp dụng trong công ty mà chúng tôi còn áp dụng cho tất cả các khách hàng và đối tác trong và nước ngoài. Trên cơ sở này, chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng để giải quyết tất cả vấn đề. Cũng vì thế mà chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình nên mọi vấn đề đều được giải quyết một cách hài hòa và nhanh chóng.

Với chúng tôi, “kề vai sát cánh” (Shoulder 2 Shoulder) là chìa khóa thành công.

Hơn 10 năm từ ngày thành lập, cũng là hơn 10 năm thương hiệu Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song đã tạo được điểm nhấn trên thị trường dịch vụ giao nhận, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn cả trong và ngoài nước.

Với phương châm “Đảm bảo uy tín, phục vụ nhanh chóng, an toàn chất lượng” đội ngũ nhân viên trẻ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những dịch vụ ngày càng tốt hơn. Đồng  thời, cũng tăng cường mở rộng mạng lưới hoạt động, thiết lập mối quan hệ bền chặt, lâu dài với các đối tác.

Tầm nhìn

SS Logistics sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu về vận chuyển hàng nhập từ các nước về Việt Nam và không ngừng phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực Logistics. Nói đến SS Logistics là nói đến sự an tâm và uy tín.

Sứ mệnh

Hầu hết các doanh nghiệp XNK Việt Nam thường không thấy yên tâm khi giao việc vận chuyển hàng hóa của mình cho các công ty Forwarder/ Logistics Việt Nam. Chính vì thế mà SS Logistics ra đời với sứ mệnh mang lại sự an tâm tuyệt đối cho.

Đào tạo và phát triển

Công ty SS Logistics với phương châm lấy con người làm nòng cốt quan tâm đặc biệt đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Lấy con người làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Triết lý kinh doanh

Công ty đặt trách nhiệm cho đối tác lên hàng đầu. Vì vậy trong tất cả các công đoạn và quy trình làm việc, chúng tôi đặt lợi ích của phía khách hàng lên trên hết. Lấy đó làm tiêu chí cho hoạt động của toàn thể công ty. Cùng với các quan niệm cơ bản trong hoạt động Thương mại quốc tế.

Thời gian qua, Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song không những mở rộng được mạng lưới kinh doanh mà còn đẩy mạnh các loại hình kinh doanh như: Đại lý vận tải quốc tế, vận tải nội địa, dịch vụ khai thuê Hải quan, xuất nhập khẩu ủy thác, dịch vụ gom hàng lẻ, …

 Lĩnh vực kinh doanh:

  • Đại lý vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không.
  • Đại lý giao nhận hàng hóa Xuất Nhập Khẩu bằng đường biển, hàng không, đường bộ.
  • Dịch vụ thu gom hàng lẻ.
  • Dịch vụ thủ tục Hải quan hàng hóa Xuất Nhập Khẩu, hàng chuyển cửa khẩu: thay mặt khách hàng làm thủ tục Hải Quan và các giấy tờ cần thiết (Giấy chứng nhận xuất xứ, quy cách, chất lượng, giấy phép làm thủ tục Hải quan tại các cảng biển …).
  • Vận tải nội địa.
  • Giao nhận hàng hóa nội địa.
  • Dịch vụ ủy thác Xuất Nhập Khẩu.

Ngoài các dịch vụ trên, Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song đã khai thác và đẩy mạnh các loại hình dịch vụ hàng nhập khẩu, cung cấp dịch vụ Door-to-Door (nhận hàng tại nơi người gửi và giao hàng tại nơi nhận).

Với chiến lược kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Song Song luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng, ngày càng tăng của khách hàng bằng việc tập trung phát triển nguồn lực trong việc đầu tư con người, công nghệ. Đồng thời nâng cao chất lượng và phát triển dịch vụ.

 
Copyright © 2022 - Song Song Logistics. All rights reserved. Design by i-web.vn